W88 là trang web đánh bạc có uy tín hàng đầu tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Với giao diện được dịch sang tiếng Việt toàn bộ và loạt game đánh bạc hấp dẫn, đa dạng, tỷ lệ chiến thắng cao, rút tiền nhanh chóng, W88 đã thu hút một số lượng lớn người chơi tham gia hàng ngày. Vậy làm thế nào để đăng ký W88 nhanh chóng và thành công 100%?

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể kèm theo hình ảnh và những điều quan trọng để người chơi có thể tạo tài khoản W88 dễ dàng trong vài phút trên cả máy tính và điện thoại.

Cách đăng ký tài khoản W88 nhanh chóng với 3 bước

Bước 1: Truy cập link vào trang chủ W88 và bắt đầu đăng ký

Đăng ký W88 - Cách đăng ký tài khoản W88 thành công 100%

Nhấn đăng ký W88 ở góc phải màn hình

Sau đó nhấp vào biểu tượng màu đỏ “ĐĂNG KÝ” ở góc phải trên cùng của màn hình để truy cập vào phần đăng kí và chuyển tiếp bước 2.

Bước 2: Điền thông tin theo mẫu yêu cầu của W88

Sau khi thực hiện bước 1, giao diện web của W88 sẽ hiện ra như sau:

Đăng ký W88 - Cách đăng ký tài khoản W88 thành công 100%-2

Bảng mẫu đăng ký tài khoản của nhà cái W88

Lúc này người chơi cần phải điền đầy đủ và chính xác theo từng ô nội dung để đảm bảo tài khoản được duyệt và dễ dàng nhận được thông báo khi có hành vi xâm phạm tài khoản. Cụ thể như sau:

Đăng ký W88 - Cách đăng ký tài khoản W88 thành công 100%-3

Điền chính xác thông tin cá nhân tại W88

 • Địa chỉ Email (bắt buộc): điền chính xác địa chỉ email, nên sử dụng địa chỉ email chính vì sau này khi rút tiền cần xác minh thông tin.
 • Số điện thoại (bắt buộc): Cần điền đúng và chính xác số điện thoại cá nhân vì sau bạn cần xác minh thông tin để bảo mật tài khoản.
 • Tiền tệ: chọn VNĐ nếu bạn ở Việt Nam, còn nước ngoài thì chọn tiền tệ tương ứng. Tiền tệ không thể thay đổi sau khi đã chọn và hiện tại W88 chỉ hỗ trợ khách hàng Việt Nam đăng ký tài khoản sử dụng VNĐ.
 • Họ và Tên (bắt buộc): điền đầy đủ in hoa, không dấu và khớp với họ tên dùng để đăng kí tài khoản ngân hàng, thẻ thanh toán, chi phiếu để có thể tiến hành các giao dịch nạp - rút tiền. W88 không chấp nhận rút tiền về tài khoản thứ ba
 • Ngày tháng năm sinh (bắt buộc): W88 chỉ chấp nhận thành viên trên 18 tuổi tham gia.
 • Tên đăng nhập (bắt buộc): lựa chọn tên hoặc biệt danh bạn yêu thích không cần sử dụng tên thật
 • Mật khẩu (bắt buộc): từ 6 - 20 ký tự, phải chứa đủ cả chữ viết, số, kí tự đặc biệt và không chứa khoảng cách. Chữ nên bao gồm cả chữ hoa và thường để tăng độ bảo mật.
 • Xác nhận lại mật khẩu (bắt buộc): nhập lại chính xác mật khẩu đã nhập ở trên.
 • Mã số đại lý (không bắt buộc)
 • Mã xác nhận (bắt buộc): Nhập đúng chính xác các kí tự số và chữ (cả in hoa và in thường) ở khung bên dưới.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin và hoàn tất đăng ký W88

Sau khi điền hoàn chỉnh thông tin, bạn nên kiểm tra lại một lần để phát hiện sai sót và sửa. Cuối cùng bấm “THAM GIA” ở khung màu xanh phía dưới là XONG, vậy là bạn đã có thể thoải mái cá độ bóng đá online tại W88.

Đăng ký W88 - Cách đăng ký tài khoản W88 thành công 100%-3

Giao diện thông báo đăng ký thành công tài khoản W88

Những lưu ý khi đăng ký tại W88

 • Tại W88, thông tin đăng ký tài khoản là rất quan trọng, do đó bạn cần nhập đủ chính xác thông tin theo yêu cầu để giúp việc gửi tiền W88 cũng như nhận các khoản thanh toán dễ dàng hơn.
 • Khi nhập đúng thông tin, sẽ có dấu tích màu xanh hiển thị bên cạnh. Nếu nhập sai, sẽ có dấu “X” màu đỏ xuất hiện bên cạnh, lúc này bạn cần biết để nhập lại đúng. Ví dụ:
Đăng ký W88 - Cách đăng ký tài khoản W88 thành công 100%-4

Cần nhập chính xác thông tin nếu dấu "X" màu đỏ hiện lên

 • W88 có nhiều tên miền cad lễ, vì vậy nên lấy link cập nhật mới nhất để đảm bảo quá trình đăng ký tại W88 diễn ra trơn tru, tránh trường hợp vào nhầm link không đáng tin cậy gây mất tiền và thông tin cá nhân. Đồng thời, luôn thoát khỏi máy tính sau khi chơi và không lưu tài khoản trên các máy tính khác.

Đăng ký ngay để nhận khuyến mãi W88 miễn phí tiền cược lên đến 90.000 VND !!!

Kết Luận

Chỉ với ít phút và vài thao tác đơn giản như trên là người chơi hoàn toàn có thể biết cách đăng ký tài khoản W88 thành công và nhanh chóng. Tham gia W88 ngay hôm nay để trải nghiệm và giải trí với hàng ngàn trò chơi đa dạng và hấp dẫn nhé!

x
x